CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH TÚ VINH
    Home / / Hồ Tiên Sa – Nơi vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng

Hồ Tiên Sa – Nơi vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng

Chỉ cách hà nội 60km thuộc xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, TP Hà Nội. Với tổng diện tích 150ha,  nằm giữa địa hình núi non trùng điệp, phong cảnh sơn thủy hữu tình như một tuyệt tác của thiên nhiên ban tặng và cái tên  “Hồ Tiên Sa” không thể bỏ qua nếu quý […]

Chỉ cách hà nội 60km thuộc xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, TP Hà Nội. Với tổng diện tích 150ha,  nằm giữa địa hình núi non trùng điệp, phong cảnh sơn thủy hữu tình như một tuyệt tác của thiên nhiên ban tặng và cái tên  “Hồ Tiên Sa” không thể bỏ qua nếu quý khách đang có dự định chuyến hành trình du lịch tới vùng đất Ba Vì.

Khu sinh thái Hồ Tiên Sa

Đến đây quý khách không chỉ được tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của thiên  nhiên, và đươc hít thở không khí trong lành giữa biển hồ rộng lớn được ví như  hồ của Tiên Nữ giáng trần.

 

Ngoài ra quý vị còn được trải nghiệm rất nhiều hoạt động hấp dẫn: Chương  trình Teambuilding,  đêm Gala lửa trại cùng rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác đang chờ đón quý khách, đồng hành cùng Ba Vì Tourist

Một nơi cực kỳ lý tưởng để cho các cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp, học sinh sinh viên tổ chức các sự kiện teambuiding, gala dinner trên bãi cỏ rộng lớn, trên những hội trường và sân khấu cực lớn có sức chứa từ 200 đến 800 người.

Du khách chỉ mất 280k cho chuyến hành trình một ngày và 440k cho chuyến hành trình 2 ngày 1 đêm tại khu du lịch lý tưởng này.

Hồ Tiên Sa mùa hoa nở

Quý vị hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi, để quý vị có chuyến du lịch ưng ý cho những ngày cuối tuần!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH TÚ VINH – BA VÌ TOURIST
Trụ sở công ty :  Quảng Phúc, xã Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội

Tư vấn 1: 0982.606.345
Tư vấn 2: 0334.919.243

Email:  
lienhe@bavitourist.vn
Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong những chương trình khám phá về miền đất, văn hóa và con người.

TƯ VẤN 1: 0982.606.345 TƯ VẤN 2: 0902.299.892 EMAIL: bavitourist.vn@gmail.com