CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH TÚ VINH

Hiểu biết sâu sắc về Team Building cùng Ba vì tourist

Team building là gì ? Tại sao càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp và đoàn thể lựa chọn Team building là một trong những hoạt động ngoại khóa phố biến cho đội nhóm của mình? Ngày hôm nay Ba vì tourist sẽ cùng quý khách hàng có cái nhìn sâu sắc hơn về một trong những hoạt động đội nhóm đang vô cùng “hot” tại Việt Nam.

Team building là gì?

Đầu tiên nếu quý khách gõ từ khóa “Team Building” trên thanh google sẽ ra 416 triệu kết quả trong vòng khoảng 0,60 giây đủ để thấy độ phát triển của hoạt động này.

Tuy nhiên hoạt động team building tại Việt Nam mới chỉ thực sự nở rộ trong 5 năm trở lại đây với rất nhiều các đơn vị tổ chức sự kiện cũng như du lịch triển khai các hoạt động và trò chơi đội nhóm cho tập thể.Team building trên thế giới đã xuất hiện vào cuối những năm 20 đầu những năm 30 của thế kỷ XX và được phát triển bởi Elton Mayo (1880-1949), ông chính là người đầu tiên nghiên cứu những hoạt động tương tác giữa con người với nhau trong tổ chức.Ông đã tạo ra những chuỗi hoạt động thử thách trong những điều kiện nhất định nhằm tăng sự phối hợp,năng suất và làm việc nhóm của con người.

Từ “Team” có nghĩa là đội/nhóm còn “building” có nghĩa là xây dựng.Hình thức “Team building” được hiểu là tổng hợp của một loạt các hoạt động được sử dụng để tăng cường sự tương tác nhóm xác định các vai trò của thành viên trong nhóm,thường liên quan đến các hoạt động bắt buộc phải có sự phối kết hợp của các thành viên.Team building được phân biệt với Team training, là các hoạt động bao gồm quản lý thương mại, các hoạt động học tập và phát triển, các hoạt động kết hợp nhân sự để tăng tính hiệu quả cá nhân hơn là tăng tính kết hợp đội nhóm.

Những lợi ích tuyệt vời của Team Building đối với tập thể và cá nhân.

Có thể nói rằng Team Building là một giải pháp hưu hiệu để nâng cao tinh thần đồng đội, tinh thần trách nhiệm trong công việc,rèn luyện khả năng lãnh đạo,điều phối công việc và phối hợp giữa các cá nhân trong tổ chức.Không chỉ có vậy, Team building còn đem đến cho mỗi cá nhân nâng cao kỹ năng sáng tạo, khả năng xử lý tình huống và kỹ năng giao tiếp ứng xử, giúp cho các doanh nghiệp tìm ra các cá nhân xuất sắc,ứng dụng các tài năng của mỗi cá nhân vào đúng vị trí và công việc được giao phó.

“Học mà chơi,chơi mà học” là tiêu chí hướng đến của các chương trình Team Building hiện nay

Phân biệt giữa Team building out door và Team building indoor?

Dựa vào địa điểm tổ chức, số lượng người tham gia và mục tiêu của chương trình mà các hoạt động Team Building được chia ra dưới dạng Indoor (trong nhà)Outdoor (ngoài trời).

Team building indoor:

Đây là các hoạt động Team trong nhà với các hoạt động chú trọng đến kỹ năng làm việc nhóm,sự kết hợp ăn ý và nhịp nhàng, cung cấp các hệ thống lý thuyết về teamwork thông qua các trò chơi nhỏ để tìm ra định hướng, quy tắc làm việc của đội,rèn luyện khả năng lãnh đạo quản lý.

Một trò chơi khởi động hấp dẫn của chương tình TB indoor (ảnh:sưu tầm)

Các trò chơi phối hợp ngay trong khuôn viên của doanh nghiệp (ảnh:sưu tầm)

Team building outdoor:

Trái ngược lại với các hoạt động indoor, Team building outdoor được tổ chức tại các không gian mở ngoài trời,hoạt động này đòi hỏi các thành viên tham gia vào các thử thách mang tính vận động cao,liên hoàn và nối tiếp nhau.Đây là hình thức được lựa chọn phổ biến của các đoàn thể hay doanh nghiệp vì không bị giới hạn bởi không gian,số lượng người,có tác động của ngoại cảnh tạo nên độ khó cho thử thách, tăng thêm sức sáng tạo, thích nghi của các đội.

Chương trình TB outdoor ngoài không gian mở với các hoạt động hấp dẫn và phong phú (ảnh sưu tầm)

Các thử thách mang tính vận động cao đòi hòi người chơi sử dụng nhiều về thể lực (ảnh sưu tầm)

Tại sao lại chọn Ba vì Tourist để đồng hành cùng quý khách hàng trong các chương trình Team Building?

Với niềm đam mê giành cho du lịch và phương châm luôn cung cấp những giá trị và trải nghiệm không thể quên được cho khách hàng, Ba vì tourist sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian chuẩn bị cũng như đem đến cho quý khách những tour du lịch chất nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức tour cho các đoàn thể, trường học, doanh nghiệp và các tập đoàn.Tổ chức du lịch trọn gói trong ngày , 2 ngày 1 đêm, nghỉ dưỡng dài ngày, cắm trại và Team Building hấp dẫn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ tổ chức nhiệt tình nhất !!!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH TÚ VINH – BA VÌ TOURIST
Trụ sở công ty : thôn Quảng Phúc, xã Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội

Tư vấn 1: 0982.606.345
Tư vấn 2: 0334.919.243

Email: 
lienhe@bavitourist.vn
Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong những chương trình khám phá về miền đất, văn hóa và con người.

TƯ VẤN 1: 0982.606.345 TƯ VẤN 2: 0902.299.892 EMAIL: bavitourist.vn@gmail.com